Nhân dịp đội tuyên Việt Nam thi đấu vòng loại cuối cùng của vòng Chung Kết Would CUP TF88 đưa ra khuyến mãi TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHẬN NGÀN NIỀM VUI để tặng bạn thêm tiền thưởng, cùng xem bạn sẽ nhận được những gì từ khuyến mãi này nhé!

Giới thiệu về khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn để ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong vòng loại thứ 3 của giải bóng đá Thế Giới.

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHẬN NGÀN NIỀM VUI
TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHẬN NGÀN NIỀM VUI

Chỉ cần bạn tham gia cá cược thể thao vào các trận đấu thì bạn sẽ có thể nhận khuyến mãi này. Điều kiện của chương trình cũng rất đơn giản để bạn được nhận thưởng.

Bên cạnh đặt cược vào đội tuyển Việt Nam để ủng hộ về mặt tinh thần, khi bạn đặt cược vào những loại cược của khuyến mãi cũng sẽ giúp bạn nhận thêm những phần thưởng vô cùng hâp dânx theo bảng bên dưới.

Điều kiện và điều khoản của khuyến mãi TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHẬN NGÀN NIỀM VUI

Khuyến mãi áp dụng cho các tài khoản đăng ký TF88

Với mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Giải Would CUP thành viên có thể nhận thưởng được Khuyến mãi như sau:

Dự đoán

Thưởng

Tỷ số  chính xác trận đấu 100VND
Cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận đấu 1,000VNDP
Thời gian ghi bàn thắng đầu tiên( trong vòng 5 phút) 5,000VNDP

Thành viên cần có 1 vé cược tối thiểu 1,000K vào trận đấu dự đoán và cần dự đoán chính xác theo các mức để nhận thưởng tiếp theo. Trong trường hợp người chơi dự đoán đúng mức 2 hoặc 3 mà mức trước đó dự đoán sai cũng sẽ không được nhận thưởng.(Để nhận thưởng ở mức cao nhất cần dự đoán chính xác cả 2 mức trước đó)

Làm gì để tham gia?

Để tham gia chương trình Khuyến mãi, thành viên vui lòng ấn vào “ Đăng ký” và nhập dự đoán của mình trước khi trận đấu bắt đầu. Thành viên chỉ được nhập 1 lần dự đoán, Trong trường hợp thành viên nhập nhiều dự đoán thì sẽ được tính cho lần dự đoán cuối cùng.
    Ví dụ: Bạn dự đoán trận đấu giữ Ả Rập Xê Út và tuyển Việt Nam có kết thúc là 2-3. Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là Tiến Linh vào phút 40 của trận đấu Quý khách nhập như sau: 1-2 Quang Hải  (42).

Ngoài ra với mỗi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam bạn sẽ nhận ngay thêm 50K.

Tiền thưởng sẽ được cập nhật sớm nhất trong vòng 5 ngày kể từ khi trận đấu kết thúc.

Các yêu cầu khác của khuyến mãi TRAO GỬI YÊU THƯƠNG NHẬN NGÀN NIỀM VUI

Tất cả cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN, kiểu cược Europe Handicap tỷ lệ dưới 1.75, Asian Handicap dưới 0.75, Thể thao ảo, Đua ngựa, Number Game, vitural game, sẽ không được áp dụng cho chương trình này.

Tiền thưởng và tiền nạp cần trải qua 6 vòng cược trước khi hợp lệ tiến hành rút tiền.

TF88 có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước cho thành viên.

Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với các Khuyến mãi khác hiện có trên TF88.

Tất cả điều kiện và điều khoản chung về Khuyến mãi của TF88 được áp dụng cho chương trình này.

Comments are closed.

Pin It