Chiến lược SmallBall là một chiến lược chơi Poker sẽ chỉ được khuyến nghị cho những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm và có thể đọc bài của nhiều đối thủ và sẽ xử lý tốt các tình huống trong flop.

Thông thường bạn sẽ có thể chơi nhiều hand poker với các cặp nhỏ, chẵn, sẽ có nhiều khả năng tạo lane hơn bình thường (Hand Range khoảng 25-35%) để xem flop với số tiền đầu tư nhỏ hơn (2,5 BB) .

Nếu bạn đánh flop, bạn sẽ khiến nhiều đối thủ phải trả giá. Call và bet thường xuyên sẽ thu hút sự chú ý của đối thủ và khi họ thấy bạn chơi bài với nhiều bài nhỏ, họ cũng sẽ có thể sử dụng bản thân với bài vừa để theo bạn, và hầu hết thời gian.

Ván bài này thường sẽ là Miss Flop. Hiểu biết về lối chơi Small Ball là gì? Cách chơi Poker Small Ball chi tiết nhất sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi Poker.

Cách chơi Poker Small Ball khi áp dụng cho tất cả bài Poker

Với Small Ball, bạn sẽ không quan tâm nhiều đến việc bạn sẽ nhận được những ván bài nào, nó sẽ tập trung vào cách bạn đặt cược, tố và gọi. Những người chơi poker theo chiến thuật Small Ball thường sẽ tố và đặt cược nhỏ để giảm thiểu rất nhiều rủi ro.

Cách chơi Poker Small Ball khi áp dụng cho tất cả bài Poker
Cách chơi Poker Small Ball khi áp dụng cho tất cả bài Poker

Vì họ chơi nhiều hand nhưng khi đánh set trên flop hay khi straigh, flush họ sẽ khiến đối thủ phải trả giá rất nhiều. Thống kê về lâu dài cho chiến lược chơi Poker này sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho người chơi.

Mô tả của Poker bóng nhỏ

 • Những người chơi theo phong cách này thường sẽ chọn chơi bài xì phé với các cặp nhỏ hoặc chẵn. Họ sẽ có thể tạo nhiều sảnh hơn bình thường (Hand Range khoảng 25-35%) để xem Flop với một khoản đầu tư nhỏ.
 • Nếu bạn đánh flop, bạn sẽ khiến nhiều đối thủ phải trả giá. Việc bạn call và bet thường xuyên sẽ khiến rất nhiều đối thủ chú ý và khi họ thấy bạn showdown với những hand nhỏ hơn, họ cũng sẽ có thể sử dụng những hand trung bình để theo bạn, và hầu hết những hand này sẽ là Miss. Rơi phịch xuống.
 • Người chơi Small Ball thường sẽ đối phó với Flop, Turn, River bằng cách thực hiện Cbet hoặc Raise hoặc sẽ có thể đặt bẫy bằng check/raise khi bạn đã đánh set, straigh hoặc flush.
 • Với những người chơi Poker dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ xem bạn như một miếng mồi ngon và sẽ dễ dàng coi thường đối phương. Đây là một trò chơi đánh lừa tâm lý vô cùng nguy hiểm.
 • Khi đối thủ cắn. Họ sẽ đuổi theo bạn nhiều hơn bình thường và rơi vào cái bẫy mà bạn đã giăng sẵn.

Hiệu quả của chiến thuật Small Ball trong game Poker

Chiến thuật Small Ball thường sẽ cực kỳ hiệu quả nếu bạn áp dụng nó một cách chính xác và thực sự linh hoạt. Nhờ lối chơi này, bạn sẽ nhận được:

Hiệu quả của chiến thuật Small Ball trong game Poker
Hiệu quả của chiến thuật Small Ball trong game Poker
 • Hãy xây dựng cho mình một hình ảnh là dân chơi mạo hiểm, chơi nhiều tay.
 • Với những hand trung bình, đối thủ sẽ call nhiều hơn thế.
 • Nếu bạn đang nắm trong tay những bài mạnh thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ rất lớn.

Trong đó ảnh hưởng lớn nhất là bạn sẽ khiến đối thủ phải Call với hand trung bình, khi họ sẽ không vào được vị trí – ngoài vị trí – OOP (SB, BB, MP, EP). Call những hand trung bình hầu hết trong số họ sẽ Miss Flop và họ cũng sẽ Fold khi bạn có Cbet ở Flop, Turn, River. Nếu họ vẫn theo Turn, River khi bạn có Monster Hand bạn sẽ khiến họ phải trả giá đắt. Về lâu dài nhìn lại, số tiền bạn giành được sẽ lớn gấp nhiều lần số tiền bạn bỏ ra.

Lý thuyết Poker bóng nhỏ sẽ được áp dụng cho tất cả các loại Poker?

Câu trả lời ở đây là chỉ có thể sử dụng một biến thể của Poker với trò chơi này. Chi tiết hơn bạn có thể truy cập ngay các cổng game bài trực tuyến để trải nghiệm các thể loại Poker khác như: Poker Omaha, Poker Hong Kong hay Poker Sit-N-Go, Poker Texas Holdem. Với Small Ball, bạn sẽ không quá quan trọng hand gì mà sẽ chỉ tập trung vào cách bet, raise, call hợp lý. Người chơi Small Ball Poker thường sẽ tố và đặt cược nhỏ để giảm thiểu rủi ro. Bởi vì chơi nhiều hand nhưng khi đánh set trên flop hay straigh, flush họ sẽ khiến đối thủ phải trả giá rất nhiều. Thống kê lâu dài cho chiến lược chơi Poker này sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho người chơi.

 

Để chơi Xỉu tại sòng bài trực tuyến hiệu quả nhất, bạn nên rèn luyện ngay cho mình những kỹ năng sau:

 • Làm chủ lựa chọn ván bài trước khi lật. Từ kỹ năng quan sát phản ứng và tâm lý của nhiều đối thủ. Kể cả những phân tích của đối thủ cho đến những đánh giá về vị trí của chính bạn.
 • Chơi càng nhiều ván bài càng tốt và hãy nhớ rằng bạn cũng nên biết cách chọn ván bài.
 • Áp dụng cho mình cách chơi Post-Flop hiệu quả. Post-flop chính là gì? là tất cả các hành động sẽ diễn ra sau khi 3 thẻ chung đầu tiên được lật.
 • Với những hand yếu hơn, bạn nên chọn những hand có nhiều tiềm năng cho bản thân, ví dụ như bạn sẽ tạo được sảnh, tạo thùng, v.v. Đừng vội lên giường an toàn vì khi đó bạn đã mất phong độ rồi. với lối chơi mạo hiểm cần thiết.
 • Tận dụng tối đa vị thế của mình trong ván đấu, kết hợp với chiến lược tâm lý để có thể đặt cược tối ưu Cbet, 3bet, check/raise, thậm chí có thể là 4bet.

Sự kết luận

Lối chơi Small Ball sẽ là chiến lược chơi poker chỉ dành cho những tay chơi chuyên nghiệp thực thụ. Những người có nhiều kinh nghiệm chơi poker trong nhiều năm có thể dễ dàng áp dụng.

Biết cách đọc bài của đối thủ và quản lý các tình huống hiệu quả hơn trên flop và trong các vòng cược khác.

Theo đó, hãy cùng tìm hiểu chiến lược chơi poker với lối chơi Small Ball mà TF88 đã cùng nhau tìm hiểu ở trên. Chúc may mắn.

Comments are closed.

Pin It